Shannon Courtenay

Shannon Courtenay เป็นสัตว์ป่าที่ได้รับการปฏิรูปตามเส้นทางของ Anthony Joshua ขึ้นไปด้านบนหลังจากเปลี่ยนบาร์สำหรับมวย

SHANNON COURTENAY เป็นเด็กที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ล่าสุดวัตฟอร์ป่ามุ่งเป้าไปที่การแข่งขันชกมวย ฝากขั้นต่ำ100

แอนโธนีโจชัวเปลี่ยนชีวิตรอบตัวในปี 2551 ด้วยการเดินเข้าไปในโรงยิมเอบีซีของฟินช์ลีย์และเปิดตัวมือสมัครเล่นของเขาเปิดตัวสัปดาห์ต่อมาที่ผับบอสตันอาร์มส์ในสวนสาธารณะ Tufnell

และดูหมิ่นศาสนา Courtenay อายุ 25 ปีซึ่งเป็นเพื่อนในวัยเด็กของ AJ ตามเส้นทางเดียวกันหลังจากแลกเปลี่ยนบาร์ชกมวยเมื่อสี่ปีที่แล้ว

เส้นทางที่คล้ายกันอย่างต่อเนื่องของคู่หูที่ถูกผูกไว้จะข้ามอีกครั้งในไม่ช้าและ Courtenay ซึ่งยังคงเรียกกษัตริย์ WBA, WBO และ IBF โดยใช้ชื่อเล่นในวัยเด็กของเขา – จะก้มหูเพื่อขอคำแนะนำ

Baby Face Assassin Courtenay บอกกับ SunSport:“ ฉันไม่เห็น Femi มานานแล้วหรือพูดกับเขาตั้งแต่ฉันยังเป็นมือโปร

“ แต่ฉันจะได้เห็นเขาในรายการมากขึ้นในตอนนี้และฉันมั่นใจว่าเขาจะให้คำแนะนำแก่ฉัน

“ ฉันไม่เคยคาดคิดเลยว่าเขาจะเป็นดาราใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ในเวลาไม่กี่ล้านปี

“ ถ้าคุณพูดกับใครก็ตามที่อยู่รอบวัตฟอร์ดในวันที่จอชกำลังจะไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพวกเขาจะบอกว่ามันจะเป็นการวิ่งระยะ 100 เมตรเพราะเขาเร็วแค่ไหน

“ และเมื่อห้าปีที่แล้วถ้าคุณบอกใครบางคนจากพื้นที่ของเราว่าฉันจะไปที่กล่องในระดับใดพวกเขาจะหัวเราะเยาะคุณ มันช่างเป็นการพลิกกลับอย่างรวดเร็ว”
BASS FACE ASSASSIN

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2013 พ่อครัวที่เคยดื่มหนักถูกลากไปที่ Copper Box Arena ของ East London เพื่อดู Billy Joe Saunders โดยไม่รู้ว่าจะมีความสำคัญต่อสถานที่นี้หรือไม่

คำเชิญได้รับการยอมรับเท่านั้นเนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นกับสถานที่เที่ยวกลางคืนตามปกติและ Destiny’s บนถนนสูงในท้องถิ่น

Shannon Courtenay

แต่เธอก็ยังไม่ตกตะลึงกับการกระทำและเข้าใจผิดว่าเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทที่เกิดในซิมบับเวสำหรับดาราระดับ 11 ปอนด์ 6 ของ Hatfield

โอกาสที่อดัมบูธจัดการจำได้:“ เมื่อเพื่อนของฉันขอให้ฉันไปฉันพูดว่า“ ไม่” แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะดีกว่าผับหรือไนท์คลับทั่วไป

“ ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นใคร – เมื่อ Dereck Chisora ​​ออกมาเพื่อการต่อสู้ของเขาฉันยังถามเพื่อน ๆ ว่าเขาเป็น Billy Joe Saunders หรือไม่ ฉันคอยจิบเครื่องดื่มหรือดื่ม แต่เมื่อฉันนั่งลงและดูบิลลี่โจเอาชนะจอห์นไรเดอร์ฉันก็รู้ว่ามันมีศิลปะ”

หลังจากเรียนทำบ็อกเซอร์สามครั้งที่ศูนย์สันทนาการของเธอ Courtenay ถูกส่งไปยัง Finchley และปูพื้นด้วยกลิ่นเหม็นที่ไม่เหมือนใคร – และสรุปถึงโอกาสของเธอ

แต่เมื่อรู้ว่าผู้ฝึกสอนฌอนเมอร์ฟี่ทำให้ AJ กลายเป็นรูปร่างเธอก็เสียบปลั๊กและตอนนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการแข่งขัน Matchroom เดิมกับเพื่อนเก่าของเธอ

‘ฉันอ้วนและมีคราบซิการ์’

ก่อนการเปิดตัวโปรคืนวันเสาร์ของเธอที่ Copper Box เธอเดินโซเซเมื่อ 5 ปีที่แล้ว Courtenay กล่าวว่า:“ หลังจากการฝึกซ้อมนักมวยพวกเขาบอกว่าฉันมีความสามารถเล็กน้อยและควรลงไปที่ Finchley

“ ฉันหัวเราะที่นั่นเพราะฉันรู้ว่าพวกเขาฝึกฝน AJ ที่นั่น ในที่สุดเมื่อฉันไปที่นั่นพวกเขาบอกฉันว่าฉันอ้วนและเหม็นบุหรี่ – ทำให้ฉันตกใจเป็นรูปร่าง

“ AJ ชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกตามเวลาที่ฉันเริ่มต้นที่ Finchley ดังนั้นเขาจึงฝึกซ้อมที่ Sheffield เป็นหลัก แต่ก็มีอะไรมากมาย

“ เขานำเงินจำนวนมากกลับไปที่โรงยิมเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และไม่เคยลืมว่าเขามาจากไหน”

แม่พ่อเลี้ยงและปู่ของ Courtenay จะอยู่ที่ Copper Box ในสุดสัปดาห์นี้

เธอเพิ่ม:“ แม่ของฉันวิ่งผับและฉันเคยทำงานในครัวสำหรับเธอ แต่ฉันจะเมาแล้วทำสิ่งที่โง่ ฉันคิดว่าเธอไล่ฉันทั้งหมดเจ็ดครั้ง!

“ ฉันมีความบ้าคลั่งไม่กี่ปี แต่ไม่มีใครบังคับให้ฉันเข้าชกมวยและแม่ของฉันก็สนับสนุนฉันทันทีที่เธอเห็นว่ามันทำให้ฉันเดือดร้อน

“ แต่เธอกลัวในวันเสาร์และขู่ว่าจะดูฉันเดินเล่นเท่านั้น!” patador

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น